Top

tin tuc ngay nay

TP.HCM: Khen thưởng thanh thiếu niên Phật tử có thành tích học tập xuất sắc & mừng thọ Phật tử cao niên

Thứ 3 | 13/08/2019
Đây là chương trình lần đầu tiên Ban Hoằng pháp GHPGVN TP phát thưởng 704 giỏi và xuất sắc và phần thưởng cho các em từ cấp một cho đến đại học. Phần thưởng bao gồm: sách, vở, dụng cụ học tập và tiền mặt. Bên cạnh đó, 900 Phật tử cao niên về tham dự lễ chúc thọ.

Sáng ngày 11/08/2019 tại Việt Nam Quốc Tự (Q.10), BTS GHPGVN TP.HCM phối hợp cùng Ban Hoằng Pháp TP tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cho thanh thiếu niên Phật tử có thành tích học tập xuất sắc và mừng thọ Phật tử cao niên đang theo học, tu tập khóa tu ngày an lạc lần thứ 6.

Quang lâm chứng minh có sự hiện diện của HT. Thích Trí Quảng – Phó Pháp chủ kiêm Giám luật Hội đồng Chứng minh, Trưởng BTS GHPGVN TP.HCM; HT.Thích Nhật Hỷ – Ủy viên HĐTS, Trưởng Ban Hoằng pháp GHPGVN TP.HCM cùng chư tôn đức Ban Hoằng Pháp TP, đông đảo Phật tử đạo tràng Pháp hoa tham dự.

HT.Thích Nhật Hỷ – Ủy viên HĐTS, Trưởng Ban Hoằng Pháp GHPGVN thành phố phát biểu khai mạc.

Theo đó, TT.Thích Đức Trường – Ủy viên HĐTS, Phó Ban Hoằng pháp GHPGVN thành phố thay mặt Ban tổ chức đã báo cáo công tác chuẩn bị và điều khiển chương trình phát thưởng.

Thượng tọa cho biết, đây là chương trình lần đầu tiên Ban Hoằng pháp GHPGVN TP phát thưởng 704 giỏi và xuất sắc và phần thưởng cho các em từ cấp một cho đến đại học. Phần thưởng bao gồm: sách, vở, dụng cụ học tập và tiền mặt.Tại buổi lễ, HT.Thích Trí Quảng Phó Pháp chủ kiêm Giám luật Hội đồng Chứng minh, Trưởng BTS GHPGVN TP.HCM đã trao bằng khen và những phần thưởng cho các em học sinh Phật tử.

Dịp này, Hòa thượng cũng chúc thọ đến những Phật tử cao niên trong đạo tràng Phật tử Pháp Hoa.Kết thúc buỗi lễ, HT.Thích Trí Quảng– Phó Pháp chủ kiêm Giám luật Hội đồng Chứng minh, Trưởng BTS GHPGVN TP.HCM tán thán công đức của ban Hoằng pháp TP đã có những hoạt động ý nghĩa đối với thanh thiếu niên và cao niên Phật tử  đang tu học trong khóa tu một ngày an lạc tại Việt Nam Quốc Tự (Q.10).

                                                                                                                                   M.Dũng – PSO


Kết nối

Tổng số truy cập
Thông tin: 263
Pháp Âm: 7.368
Đang truy cập
Hôm qua: 308
Tổng truy cập: 605.743
Số người đang online: 18